Chia Sẻ Thiệp Giáng Sinh và Chúc Mừng Năm Mới 2021 Tuyệt Đẹp

68
1602

Xin chào mọi người… Lại là mình Hồng Khôi Art đây !

Vậy là chỉ còn ít ngày nữa thôi, là chúng ta lại được hân hoan đón mừng ngày Chúa Giáng Sinh rồi. Bản thân mình luôn cảm thấy háo hức, nóng lòng và chờ mong quá đi thôi.

Hôm nay, mình rất vui khi được thiết kế Thiệp Giáng Sinh cho một Thầy ở Dòng Xitô. Sau khi hoàn thành, mình chia sẻ lên đây để mọi người ai cần thì tải về dùng nhé !

Hình ảnh minh họa

Mẫu thiệp Giáng Sinh mà mình giới thiệu hôm nay cho mọi người được mình thiết kế theo tông màu Cam trắng. Họa tiết, hình ảnh và các chi tiết đều được mình chọn lọc và phối hợp hài hòa, nên rất dễ nhìn và dễ thương. hihi…

Hình ảnh minh họa

Để mình giới thiệu một chút về ngày Lễ Giáng Sinh nhé !

| Nguồn gốc ngày lễ Giáng sinh

Noel hay còn gọi là Giáng Sinh, Lễ Thiên Chúa Giáng Sinh hay Christmas, là ngày Chúa Giê-su ra đời.

Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm.

Hình ảnh minh họa

Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là ‘lễ chính ngày’, còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là ‘lễ vọng’ và thường thu hút nhiều người tham dự hơn.

Vào đêm ‘lễ vọng’, tất cả các địa điểm như thánh đường hay mỗi hộ gia đình đều trang trí hang đá với máng cỏ, bên trong có tượng chúa Hài đồng tượng Đức Mẹ Maria. Ở xung quanh đó là những chú lừa, tượng Ba Vua, một số thiên thần, thánh Giuse…

Hình ảnh minh họa

| Ý nghĩa lễ Giáng sinh

Ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chúa, Noel là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc biệt để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình.

Ngày Noel cũng là một thông điệp của hoà bình: ‘Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế’, Noel cũng là ngày người ta dành sự cảm thông và sẻ chia chân thành với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, bệnh tật, già yếu…

Hình ảnh minh họa

| Thông Tin Thiết Kế

  • Phần mềm: Photoshop CC
  • Hệ màu: CMYK
  • Dung lượng: 76MB
  • Thiết kế bởi: Hồng Khôi Art

Vậy là trong bài viết hôm nay, mình đã giới thiệu cho mọi người mẫu Thiệp Giáng Sinh và Chúc Mừng Năm Mới 2021 tuyệt đẹp rồi.

Cám ơn mọi người đã luôn theo dõi và xem bài viết của mình !

Tải File Thiết Kế: Liên Hệ Mua File: 0828189697

| XEM & TẢI FILE:

1. Mình không để lại link download luôn vì link rất dễ bị die. Đồng thời tăng tính tương tác trên trang web và tránh các trang khác copy sử dụng cho hoạt động thương mại. Mong mọi người thông cảm về sự bất tiện này.

2. Để lấy File mọi người vui lòng để lại gmail dưới phần bình luận ( mình sẽ gửi trong vòng 24h ).

3. Nếu mọi người không muốn chờ đợi thì liên hệ trực tiếp với mình tại Email: Hongkhoicfm@gmail.com ( mình Online 24/24 ) nhé !

Lưu ý: Mình chỉ có thể chia sẻ File in, vì vậy mọi người ai cần thì để lại mail dưới phần bình luận bên dưới nhé !

| THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Quản trị viên: Nguyễn Hồng Khôi

⇨ Email: Hongkhoicfm@gmail.com

 Fanpage: Gioan Hồng Khôi

 Website: www.gioanart.com

68 BÌNH LUẬN