Chia Sẻ Mẫu Thiệp Giáng Sinh Công Giáo Tuyệt Đẹp Năm 2020

Xin chào mọi người…Lại là Hồng Khôi Art đây !

Vậy là mùa Giáng Sinh đã gần đến rồi. Trong lòng cảm thấy háo hức và phấn khởi và để chuẩn bị cho ngày lễ mừng trọng đại này, hôm nay mình rất vui được nhận thiết kế thiệp mời Giáng Sinh cho một Cha tại Bình Thuận và được dịp chia sẻ với các bạn Mẫu thiệp mà mình đã làm xong.

HÌNH ẢNH MINH HỌA
HÌNH ẢNH MINH HỌA

Mùa Giáng Giáng từ thời xa xưa được mọi người đón nhận như là một ngày lễ hội cho mọi lứa tuổi. Trong ngày lễ mọi người thường trao nhau những món quà, những lời chúc mừng cho nhau với một năm mới vui vẻ và bình an. Đối với người Công Giáo cũng vậy họ chúc phúc cho nhau bình an nhưng đi xa hơn ngày Giáng Sinh còn là ngày đợi chờ và chiêm ngắm Chúa Hài Đồng đến lần thứ nhất sinh ra tại nơi hang đá Bê lem.

HÌNH ẢNH MINH HỌA
HÌNH ẢNH MINH HỌA

Quay về với chủ đề thiết kế bạn nhìn trong hình sẽ thấy thiệp mời khá đơn giản và sang trọng không lòe loẹt sặc sỡ. Thiệp được mình chọn những hình ảnh tinh tế nhất với font chữ vui tươi và điệu đà phù hợp với ngày lễ mừng./ Về phần màu được trang trí theo chiều hướng xanh nước biển nhạt theo hướng hiện đại. và một chút hình ảnh chi tiết trang trí cho Giáng Sinh.

| THÔNG TIN THIẾT KẾ

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CC.
  • Màu thiết kế: CMYK.
  • Kích thước: Thiệp mời 20x20mm.
  • Công nghệ in: In Offset giấy cao cấp C200, C150.

Vậy là mình đã giới thiệu tới các bạn Thiết kế thiệp mời Giáng Sinh Công Giáo cho năm 2020. Cám ơn các bạn đã quan tâm, theo dõi.

[su_note note_color=”#22a0d5″ text_color=”#ffffff” radius=”5″] | XEM & TẢI FILE:

1. Mình không để lại link download luôn vì link rất dễ bị die. Đồng thời tăng tính tương tác trên trang web và tránh các trang khác copy sử dụng cho hoạt động thương mại. Mong mọi người thông cảm về sự bất tiện này.

2. Để lấy File mọi người vui lòng để lại gmail dưới phần bình luận ( mình sẽ gửi trong vòng 24h ).

3. Nếu bạn không muốn chờ lâu, thi hãy gọi ngay cho mình qua số điện thoại: 0828189697 nhé ![/su_note]

[su_button url=”https://gioanart.com/” target=”blank” style=”soft” icon=”icon: download”]ĐỂ LẠI MAIL DƯỚI PHẦN BÌNH LUẬN NHÉ ![/su_button]

Lưu ý: Mình chỉ có thể chia sẻ File in, vì vậy mọi người ai cần thì để lại mail dưới phần bình luận bên dưới nhé !

| THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 Quản trị viên: Nguyễn Hồng Khôi

⇨ Email: Hongkhoicfm@gmail.com

 Fanpage: Gioan Hồng Khôi

 Website: GioanArt.com


 

120 thoughts on “Chia Sẻ Mẫu Thiệp Giáng Sinh Công Giáo Tuyệt Đẹp Năm 2020

Trả lời