Chia Sẻ Thiết Kế Thiệp Giáng Sinh Công Giáo Đẹp

26
730

Xin chào mọi người…

Để tiếp nối cho bài viết trước, hôm nay mình lại tiếp tục Chia Sẻ Thiết Kế Thiệp Giáng Sinh Công Giáo Đẹp mà mình đã tự tay làm vào tối hôm qua nè.

Giáng Sinh là dịp thuận lợi để chúng ta nói lên những lời yêu thương tới bạn bè và người thân. Vì vậy, những tấm thiệp chúc mừng luôn là một món quà nhỏ để giúp cho bạn trao gửi yêu thương đến với mọi người.

Quay trở lại với vấn đề chính của bài viết hôm nay nhé. hihi.
Thiệp Giáng Sinh này được mình thiết kế theo tông màu đỏ, vàng. Kết hợp với hoa văn độc đáo, hình ảnh được chọn lọc kĩ càng. Tạo nên một khung cảnh Giáng Sinh ấm áp, an lành.

Hình Ảnh Minh Họa 01
Hình Ảnh Minh Họa 02

Trên đây là toàn bộ Thiệp Giáng Sinh mà mình đã gửi đến mọi người. Nếu mọi người thích mẫu thiệp này và muốn tự tay chỉnh sửa theo ý muốn, thì đừng ngần ngại, hãy để lại Email tại phần bình luận phía dưới nhé. Mình sẽ check và gửi File thiết kế ngay cho mọi người nhé !

| Thông Tin Thiết Kế

  • Phần mềm: Photoshop CS
  • Dung lượng: 49MB
  • Kích thước: 18×21
  • File: PSD, PNG, JPG, PDF

| XEM & TẢI FILE:

1. Mình không để lại link download luôn vì link rất dễ bị die. Đồng thời tăng tính tương tác trên trang web và tránh các trang khác copy sử dụng cho hoạt động thương mại. Mong mọi người thông cảm về sự bất tiện này.

2. Để lấy File mọi người vui lòng để lại gmail dưới phần bình luận ( mình sẽ gửi trong vòng 24h ).

3. Nếu mọi người không muốn chờ đợi thì liên hệ trực tiếp với mình tại Email: Hongkhoicfm@gmail.com ( mình Online 24/24 ) nhé !

Cám ơn mọi người đã theo dõi và xem bài viết !