Chia Sẻ Thiết Kế Thiệp Mời Giáng Sinh Tuyệt Đẹp

6
493

Chào các bạn, vậy là mùa Giáng Sinh sắp đến rồi. Trong lòng cảm thấy háo hức và phấn khởi và để chuẩn bị cho ngày lễ mừng trọng đại này. Hôm nay, rảnh rỗi nên mình có thiết kế một cái thiệp chúc mừng Giáng Sinh nè.

Mùa Giáng Giáng từ thời xa xưa được mọi người đón nhận như là một ngày lễ hội cho mọi lứa tuổi. Trong ngày lễ mọi người thường trao nhau những món quà, những lời chúc mừng cho nhau với một năm mới vui vẻ và bình an. Đối với người Công Giáo cũng vậy họ chúc phúc cho nhau bình an nhưng đi xa hơn ngày Giáng Sinh còn là ngày đợi chờ và chiêm ngắm Chúa Hài Đồng đến lần thứ nhất sinh ra tại nơi hang đá Bê lem.

Quay về với chủ đề thiết kế bạn nhìn trong hình sẽ thấy thiệp mời khá đơn giản và sang trọng không lòe loẹt sặc sỡ. Thiệp được mình chọn những hình ảnh tinh tế nhất với font chữ vui tươi và điệu đà phù hợp với ngày lễ mừng./ Về phần màu được trang trí theo chiều hướng xanh dương nhạt theo hướng hiện đại. và một chút hình ảnh chi tiết trang trí cho Giáng Sinh.

Thông tin file thiết kế:

Phần mềm: Adobe Photoshop CC.
Màu thiết kế: CMYK.
Kích thước: Thiệp mời 20x20mm

| XEM & TẢI FILE:

1. Mình không để lại link download luôn vì link rất dễ bị die. Đồng thời tăng tính tương tác trên trang web và tránh các trang khác copy sử dụng cho hoạt động thương mại. Mong mọi người thông cảm về sự bất tiện này.

2. Để lấy File mọi người vui lòng để lại gmail dưới phần bình luận ( mình sẽ gửi trong vòng 24h ).

3. Nếu mọi người không muốn chờ đợi thì liên hệ trực tiếp với mình tại Email: Hongkhoicfm@gmail.com ( mình Online 24/24 ) nhé !

 

6 BÌNH LUẬN