Được biết đến là một Blogger và Thiết Kế Đồ Họa Công Giáo, đang được rất nhiều người theo dõi trên Facebook, Fanpage và cả Youtube.

Về lĩnh vực Blogger, Gioan Hồng Khôi đã mang lại cho mọi người những chia sẻ, những bài học quý giá về cuộc sống với những bài viết đặc sắc và lôi cuốn người đọc. Những bài viết mà Gioan Hồng Khôi viết ra, chủ yếu là về lĩnh vực xã hội, tình cảm con người, mối tương quan giữa con người với nhau…

Trong xã hội ngày nay, trong khi các bạn trẻ đang đắm mình vào các thú vui vô bổ, nghiện ngập, chém giết, tình dục… với những bài viết của Gioan Hồng Khôi, đã mang lại cho mọi người những suy nghĩ tích cực và hiệu quả, giúp cho mọi người dễ dàng biết được các cách ứng xử, giao tiếp, đối nhân xử thế…

Vậy, Gioan Hồng Khôi là ai ?

Gioan Hồng Khôi tên thật là Nguyễn Hồng Khôi, sinh ngày 08 tháng 06 năm 2000, tại Tân Kỳ – Nghệ An. Nổi tiếng qua các bài viết hay và ý nghĩa, đồng thời được nhiều người biết đến qua công việc Thiết Kế Đồ Họa Công Giáo.

Sau một thời gian hoạt động, Nguyễn Hồng Khôi đã đổi tên của mình, lấy Tên Thánh Gioan – Bổn Mạng, để đặt tên cho bản thân và thương hiệu cá nhân.

Gioan Hồng Khôi luôn ý thức rằng, con người dù có thành công hay thành tài đến đâu, cũng luôn phải cậy nhờ vào sự quan phòng và hướng dẫn của Thiên Chúa.

Ngày 25 tháng 4 năm 2020, Gioan Hồng Khôi đã tự tay xây dựng và sáng lập nên một trang Website mang tên Hồng Khôi Art để chia sẻ các kiến thức và đồ họa về Đạo Công Giáo.

Hiện tại trang Website đã thu hút hơn 30.000 lượt truy cập kể từ ngày phát hành trên mạng xã hội, đặc biệt tại nền tảng Google, hiện tại Hồng Khôi Art đang đứng vị trí Top 1 khi tìm kiếm với từ khóa: #HongKhoiArt, #HongKhoi, #GioanHongKhoi…

Cũng cách đây không lâu, vào ngày 29 tháng 01 năm 2021, Thông tin các nhân, sự nghiệp và các lĩnh vực hoạt động… của Gioan Hồng Khôi đã được xuất hiện trên trang báo lớn nhất thế giới Wikipedia. 

Đây là một niềm vui, tự hào và đáng học tập cho các bạn trẻ hiện nay, dám dẫn thân đem Chúa lan tỏa khắp mọi nơi.

Hiện tại, Fanpage của Gioan Hồng Khôi đang có hơn 15.000 người theo dõi, Facebook cá nhân có hơn 5.000 lượt Follow và kênh Youtube có hơn 60.000 người Đăng Ký.

Hiện tại Gioan Hồng Khôi đang học tập và sinh sống tại Tp. Đà Nẵng. Trong tương lai tới, Gioan Hồng Khôi đang có dự định dẫn thân vào ơn gọi tu trì, và thời gian tiếp theo đây, Gioan Hồng Khôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong các hoạt động mà anh đang đóng góp, sẽ cố gắng viết nhiều blog hay hơn nữa và chia sẻ nhiều đồ họa về Đạo Công Giáo hơn nữa.

Trong tình hiệp thông và liên đới, xin mọi người cùng chia sẻ và cầu nguyện cho nhau nhé !

Xin Chúa Chúc Lành và Ban Bình An cho tất cả mọi người !


THÔNG TIN VỀ GIOAN HỒNG KHÔI