Background Lúa Mạch Tuyệt Đẹp Dành Cho Thiết Kế Công Giáo

Hồng Khôi Art
11/25/20

Liên Hệ: Mọi thông tin ý kiến/ phản hồi, xin vui lòng liên hệ với mình tại Zalo hoặc Email. Xin chân thành cám ơn !

Xin chào mọi người…Lại là mình Hồng Khôi Art đây ! hihi.

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho mọi người một số hình ảnh Lúa Mạch rất đẹp và chất lượng cao. Trước đây, mình đã mua về để sử dụng và nay dọn dẹp máy tính thấy vẫn đang còn ( hihi ) và mình nghĩ chắc nhiều người sẽ cần đến… nên mình chia sẻ lên đây để mọi người tải về và sử dụng nhé !

Hình Ảnh Minh Họa
Hình Ảnh Minh Họa

Hình ảnh Lúa Mạch thường được sử dụng trong các ấn phẩm Công Giáo như Thiệp Mời, Background Tạ ơn dành cho Linh Mục, Tu Sĩ…

Hình Ảnh Minh Họa
Hình Ảnh Minh Họa

Trong tài nguyên mà mình chia sẻ hôm nay, mình đã tổng hợp bao gồm các File như PNG, JPG, PSD… Tất cả các File đều rất đẹp và chất lượng cao.

Hình Ảnh Minh Họa
Hình Ảnh Minh Họa

| Thông Tin Chi Tiết

 • Phần mềm: Photoshop CC, Corell, AI
 • Hình Ảnh Lúa Mạch
 • Chất lượng: Full HD
 • File: PNG, JPG, PSD
 • Dung lượng: 46MB
| THÔNG TIN MUA FILE
Hiện tại, do thiếu hụt kinh phí để duy trì hoạt động cho website. Vì vậy, ở bài viết này mình sẽ không chia sẻ miễn phí mà thay vào đó mình sẽ thu phí.
Nếu mọi người cần mua file. Xin vui lòng liên hệ với mình tại Zalo hoặc Email. Mình online 24/7 nên mọi người cứ nhắn tin cho mình nhé. Lưu ý tránh ngày Chúa Nhật, vì ngày đó mình không làm việc.
Xin chân thành cám ơn !

Thông Báo Quan Trọng: Hồng Khôi Art là trang website cá nhân, được mình tạo ra để chia sẻ các kiến thức và thiết kế về đồ họa Công Giáo mà bản thân sưu tầm hoặc tự làm được. Các tác phẩm mình tạo ra có thể không thực sự thu hút, phong phú và khả năng của mình vẫn còn nhiều hạn hẹp. Nhưng mình vẫn hy vọng mọi người không sao chép nội dung và sử dụng các tác phẩm của mình cho công việc kinh doanh, buôn bán.

207 thoughts on “Background Lúa Mạch Tuyệt Đẹp Dành Cho Thiết Kế Công Giáo

  Avatar of Hoàng Dung
  Hoàng Dung

  Dạ em chào anh chị, em xin 1 số hình ảnh background lúa mạch ạ. A/c gửi qua mail em nhé hoangdung261289@gmail.com . Em cám ơn ạ

Hồng Khôi Art là website cá nhân được mình tạo ra để chia sẻ với mọi người những thứ mà bản thân mình tự thiết kế hoặc sưu tầm được. Cám ơn mọi người đã luôn quan tâm và đồng hành với mình trong suốt thời gian qua...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hồng Khôi Art
ĐC: 48 Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu - Đà Nẵng
Hotline: 08.2818.9697
Email: info.thapgia@gmail.com

THEO DÕI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay