I GIỚI THIỆU

Xin chào mọi người. Hôm nay mình chia sẻ Bộ sưu tập File PSD của Chúa Giêsu, Đức Mẹ và Thánh Giá trong bài đăng này, với sự trợ giúp của những file PSD này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa Flex và Album với độ phân giải cao đầy màu sắc. Mình hy vọng là bạn thích nó, những mẫu PSD Chúa Giêsu, Đức Mẹ và Thánh Giá này dùng trong chụp ảnh cưới, banner, thiết kế flex, thiệp mời, album ảnh và album của bạn sẽ đẹp nhất và chất lượng hơn.

Bộ Sưu Tập Ảnh Chúa Giêsu, Đức Mẹ và Các Thánh
Bộ Sưu Tập Ảnh Chúa Giêsu, Đức Mẹ và Các Thánh

Trong File này chứa các tệp PSD Hình ảnh HD của Chúa Giêsu Kitô, Đức Mẹ, Thánh giá,. Đối với Thiết kế Linh hoạt, Thư mời và Album ảnh, các mẫu này sẵn sàng sao chép và có thể điều chỉnh kích thước và rất hữu ích cho các nhà thiết kế.

I THÔNG TIN THIẾT KẾ

  • Loại tệp: Tệp Rar
  • Phần mềm: Photoshop CC
  • Liên kết: Google Drive
  • Kích thước: 165 MB
  • Kích thước tệp: 15 * 10 inch
  • Độ phân giải: 200

Thông Báo Quan Trọng: Hồng Khôi Art là trang website cá nhân, được mình tạo ra để chia sẻ các kiến thức và thiết kế về đồ họa Công Giáo mà bản thân sưu tầm hoặc tự làm được. Các tác phẩm mình tạo ra có thể không thực sự thu hút, phong phú và khả năng của mình vẫn còn nhiều hạn hẹp. Nhưng mình vẫn hy vọng mọi người không sao chép nội dung và sử dụng các tác phẩm của mình cho công việc kinh doanh, buôn bán.

Liên Hệ: Mọi thông tin ý kiến/ phản hồi, xin vui lòng liên hệ với mình tại Zalo hoặc Email. Xin chân thành cám ơn !

VỀ CHÚNG TÔI

Hồng Khôi Art là website cá nhân được mình tạo ra để chia sẻ với mọi người những thứ mà bản thân mình tự thiết kế hoặc sưu tầm được. Cám ơn mọi người đã luôn quan tâm và đồng hành với mình trong suốt thời gian qua...

LIÊN KẾT
LIÊN HỆ

Mọi thông tin và ý kiến phản hồi, xin vui lòng liên hệ với Hồng Khôi Art tại đây:

Zalo Email