Chia Sẻ Tài Nguyên Trên Trang LovePik – Nhanh Tay Lên Số Lượng Có Hạn

Hồng Khôi Art
11/22/20

Liên Hệ: Mọi thông tin ý kiến/ phản hồi, xin vui lòng liên hệ với mình tại Zalo hoặc Email. Xin chân thành cám ơn !

Xin chào mọi người… Lại là mình, Hồng Khôi Art đây !

Hôm nay, mình được một ông anh ở nước ngoài chia sẻ tài khoản Vip trên trang LovePik. Thời gian còn lại của tài khoản rất ít, nên mình viết bài này để cùng chia sẻ tài nguyên cho mọi người.

Như bạn đã biết, LovePik là một trong số những trang chia sẻ rất nhiều kiến thức và tài nguyên phong phú dành cho anh em Design. Nhưng rất rất ít ai lấy được tài nguyên trên trang này, vì phần lớn các tác giả đều bán với giá rất cao.

Lovepik Premium là một trong những website tải tài nguyên dành cho thiết kế đồ họa mạnh mẽ. Ngoài các tài nguyên hình ảnh về PDS, ESP dành cho Photoshop, Illustrator. Trang còn cung cấp các tài nguyên video, âm thanh, Powerpoint template khá đa dạng giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc thiết kết.

Bạn không muốn tốn khá nhiều thời gian, chi phí để thiết kế thì hãy tìm kiếm các mẫu mong muốn bạn có trên Lovepik Premium: chẳng hạn như mẫu thiết kế, ảnh stock, video, âm thanh và mẫu trình chiếu powerpoint… Tại sao bạn không kết hợp mọi thứ lại với nhau để tạo ra một luồng công việc thoải mái và tiết kiệm chi phí hơn?

Các mẫu Design

lovepik premium design

Các mẫu video Template

video template

Các mẫu Powerpoint

cac mau powerpoint 1

Trên đây là một số mẫu mà mình trình bày cho mọi người xem. Còn rất, rất và rất nhiều thứ quý giá có ở trên trang này. Nếu bạn là một người thiết kế, thích tìm tòi, học hỏi và tham khảo…thì không nên bỏ lỡ bài viết này.

Thôi, mình không vòng vo nữa mà đi thẳng vào vấn đề của bài viết này luôn nhé !

| Cách Thức Nhận Tài Nguyên

  • Bước 1: Bạn truy cập vào Website: LovePik.com
  • Bước 2: Tìm đến tài nguyên bạn muốn tải về và sử dụng.
  • Bước 3: Sao chép liên kết của tài nguyên mà bạn đã chọn.
  • Bước 4: Quay trở lại bài viết này và dán liên kết bạn đã sao chép vào phần bình luận phía dưới. Mình sẽ gửi lại cho bạn Link Driver hoặc File Rar.

_____
Trên đây là toàn bộ nội dung mình muốn chia sẻ với mọi người trong bài viết này. Mình rất vui khi được chia sẻ với mọi người. hihi !

Cám ơn mọi người đã theo dõi và xem bài viết !


Thông Báo Quan Trọng: Hồng Khôi Art là trang website cá nhân, được mình tạo ra để chia sẻ các kiến thức và thiết kế về đồ họa Công Giáo mà bản thân sưu tầm hoặc tự làm được. Các tác phẩm mình tạo ra có thể không thực sự thu hút, phong phú và khả năng của mình vẫn còn nhiều hạn hẹp. Nhưng mình vẫn hy vọng mọi người không sao chép nội dung và sử dụng các tác phẩm của mình cho công việc kinh doanh, buôn bán.

15 thoughts on “Chia Sẻ Tài Nguyên Trên Trang LovePik – Nhanh Tay Lên Số Lượng Có Hạn

Hồng Khôi Art là website cá nhân được mình tạo ra để chia sẻ với mọi người những thứ mà bản thân mình tự thiết kế hoặc sưu tầm được. Cám ơn mọi người đã luôn quan tâm và đồng hành với mình trong suốt thời gian qua...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hồng Khôi Art
ĐC: 48 Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu - Đà Nẵng
Hotline: 08.2818.9697
Email: info.thapgia@gmail.com

THEO DÕI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay