Chia Sẻ Thiệp Giáng Sinh Công Giáo và Chúc Mừng Năm Mới 2022 Tuyệt Đẹp và Ý Nghĩa

Hồng Khôi Art
12/08/21

Liên Hệ: Mọi thông tin ý kiến/ phản hồi, xin vui lòng liên hệ với mình tại Zalo hoặc Email. Xin chân thành cám ơn !
Xin chào cả nhà. Vậy là Giáng Sinh sắp đến gần với chúng ta rồi. Không biết tình hình dịch bệnh hiện nay đang diễn biến khá phức tạp thì mọi người đã chuẩn bị được gì để chào đón Ngôi Hai Giáng Trần hay chưa nhỉ ? Bản thân mình thì thời gian này cũng khá bận với nhiều công việc cá nhân nên vẫn chưa chuẩn bị được gì cả hihi. Tuy nhiên, hôm qua mình rảnh rỗi không phải làm gì cả nên mở máy làm cái Thiệp Chúc Mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2022. Vì vậy, ở bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho mọi người File Thiết Kế mẫu thiệp này để mọi người tham khảo và lên ý tưởng hihi.

I GIỚI THIỆU

Mùa Giáng Giáng từ thời xa xưa được mọi người đón nhận như là một ngày lễ hội cho mọi lứa tuổi. Trong ngày lễ mọi người thường trao nhau những món quà, những lời chúc mừng cho nhau với một năm mới vui vẻ và bình an. Đối với người Công Giáo cũng vậy họ chúc phúc cho nhau bình an nhưng đi xa hơn ngày Giáng Sinh còn là ngày đợi chờ và chiêm ngắm Chúa Hài Đồng đến lần thứ nhất sinh ra tại nơi hang đá Bê lem.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Quay về với chủ đề thiết kế bạn nhìn trong hình sẽ thấy thiệp mời khá đơn giản và sang trọng không lòe loẹt sặc sỡ. Thiệp được mình chọn những hình ảnh tinh tế nhất với font chữ nhẹ nhàng và hòa quyện phù hợp với ngày lễ mừng./ Về phần màu được trang trí theo chiều hướng tối xám và một chút hình ảnh chi tiết trang trí cho Giáng Sinh.
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

I THÔNG TIN THIẾT KẾ

 • Phần mềm: Photoshop 2021.
 • Màu thiết kế: CMYK.
 • Kích thước: Thiệp mời 15X15cm.
 • Công nghệ in: In Offset giấy cao cấp C200, C150.

Thông Báo Quan Trọng: Hồng Khôi Art là trang website cá nhân, được mình tạo ra để chia sẻ các kiến thức và thiết kế về đồ họa Công Giáo mà bản thân sưu tầm hoặc tự làm được. Các tác phẩm mình tạo ra có thể không thực sự thu hút, phong phú và khả năng của mình vẫn còn nhiều hạn hẹp. Nhưng mình vẫn hy vọng mọi người không sao chép nội dung và sử dụng các tác phẩm của mình cho công việc kinh doanh, buôn bán.

16 thoughts on “Chia Sẻ Thiệp Giáng Sinh Công Giáo và Chúc Mừng Năm Mới 2022 Tuyệt Đẹp và Ý Nghĩa

  Avatar of Lan
  Lan

  Đẹp quá anh ơi

  Avatar of Ngọc Anh
  Ngọc Anh

  Đẹp quá
  anh cho em xin file với ạ

  Avatar of Nguyễn Ngọc Triệu
  Nguyễn Ngọc Triệu

  Cho mình xin file với! Cám ơn bạn

Hồng Khôi Art là website cá nhân được mình tạo ra để chia sẻ với mọi người những thứ mà bản thân mình tự thiết kế hoặc sưu tầm được. Cám ơn mọi người đã luôn quan tâm và đồng hành với mình trong suốt thời gian qua...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hồng Khôi Art
ĐC: 48 Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu - Đà Nẵng
Hotline: 08.2818.9697
Email: info.thapgia@gmail.com

THEO DÕI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay