Xin chào cả nhà. Vậy là Giáng Sinh sắp đến gần với chúng ta rồi. Không biết tình hình dịch bệnh hiện nay đang diễn biến khá phức tạp thì mọi người đã chuẩn bị được gì để chào đón Ngôi Hai Giáng Trần hay chưa nhỉ ? Bản thân mình thì thời gian này cũng khá bận với nhiều công việc cá nhân nên vẫn chưa chuẩn bị được gì cả hihi. Tuy nhiên, hôm qua mình rảnh rỗi không phải làm gì cả nên mở máy làm cái Thiệp Chúc Mừng Giáng Sinh và Năm Mới 2022. Vì vậy, ở bài viết hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho mọi người File Thiết Kế mẫu thiệp này để mọi người tham khảo và lên ý tưởng hihi.

I GIỚI THIỆU

Mùa Giáng Giáng từ thời xa xưa được mọi người đón nhận như là một ngày lễ hội cho mọi lứa tuổi. Trong ngày lễ mọi người thường trao nhau những món quà, những lời chúc mừng cho nhau với một năm mới vui vẻ và bình an. Đối với người Công Giáo cũng vậy họ chúc phúc cho nhau bình an nhưng đi xa hơn ngày Giáng Sinh còn là ngày đợi chờ và chiêm ngắm Chúa Hài Đồng đến lần thứ nhất sinh ra tại nơi hang đá Bê lem.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Quay về với chủ đề thiết kế bạn nhìn trong hình sẽ thấy thiệp mời khá đơn giản và sang trọng không lòe loẹt sặc sỡ. Thiệp được mình chọn những hình ảnh tinh tế nhất với font chữ nhẹ nhàng và hòa quyện phù hợp với ngày lễ mừng./ Về phần màu được trang trí theo chiều hướng tối xám và một chút hình ảnh chi tiết trang trí cho Giáng Sinh.
Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

I THÔNG TIN THIẾT KẾ

 • Phần mềm: Photoshop 2021.
 • Màu thiết kế: CMYK.
 • Kích thước: Thiệp mời 15X15cm.
 • Công nghệ in: In Offset giấy cao cấp C200, C150.

| CÁCH THỨC TẢI

1. Mình không để lại link download luôn vì link rất dễ bị die. Đồng thời tăng tính tương tác trên trang web và tránh các trang khác copy sử dụng cho hoạt động thương mại. Mong mọi người thông cảm về sự bất tiện này.

2. Để tải File mọi người vui lòng để lại gmail dưới phần bình luận ( mình sẽ gửi trong vòng 24h ).

3. Nếu mọi người không muốn chờ đợi thì liên hệ trực tiếp với mình tại Zalo hoặc Email ( mình Online 24/24 ) nhé !

| ĐÔI LỜI MUỐN NÓI

Mình rất xin lỗi khi buộc mọi người phải để lại Email trên các bài viết của mình để nhận và tải File. Nhưng mọi người biết đấy, khi làm website, điều tất yếu nhất để trang web được hoạt động và phát triển đấy chính là sự tương tác. Vì vậy, rất mong mọi người hiểu, đồng cảm và bỏ qua sự bất tiện này giúp mình nhé ! hihi

Sau cùng, xin chân thành cám ơn mọi người đã đến với website của mình. Hy vọng mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên trang Hồng Khôi Art.

Và bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở các bài viết tiếp theo…Bye bye mọi người !
 

Thông Báo Quan Trọng: Hồng Khôi Art là trang website cá nhân, được mình tạo ra để chia sẻ các kiến thức và thiết kế về đồ họa Công Giáo mà bản thân sưu tầm hoặc tự làm được. Các tác phẩm mình tạo ra có thể không thực sự thu hút, phong phú và khả năng của mình vẫn còn nhiều hạn hẹp. Nhưng mình vẫn hy vọng mọi người không sao chép nội dung và sử dụng các tác phẩm của mình cho công việc kinh doanh, buôn bán.

Liên Hệ: Mọi thông tin ý kiến/ phản hồi, xin vui lòng liên hệ với mình tại Zalo hoặc Email. Xin chân thành cám ơn !

12 thoughts on “Chia Sẻ Thiệp Giáng Sinh Công Giáo và Chúc Mừng Năm Mới 2022 Tuyệt Đẹp và Ý Nghĩa

  Lan

  Đẹp quá anh ơi

  Hồng Khôi Art
  Lan

  Cám ơn em nhé

  Ngọc Anh

  Đẹp quá
  anh cho em xin file với ạ

  Hồng Khôi Art
  Ngọc Anh

  bạn để lại email nhé

  Hồng Khôi Art
  Trang Hạnh

  Anh gửi rồi nhé

  Nguyễn Ngọc Triệu

  Cho mình xin file với! Cám ơn bạn

  Hồng Khôi Art
  Nguyễn Ngọc Triệu

  Bạn để lại mail nhé

  Hồng Khôi Art
  Đỗ Tuấn Minh

  Mình gửi rồi bạn nhé !

VỀ CHÚNG TÔI

Hồng Khôi Art là website cá nhân được mình tạo ra để chia sẻ với mọi người những thứ mà bản thân mình tự thiết kế hoặc sưu tầm được. Cám ơn mọi người đã luôn quan tâm và đồng hành với mình trong suốt thời gian qua...

LIÊN KẾT
LIÊN HỆ

Mọi thông tin và ý kiến phản hồi, xin vui lòng liên hệ với Hồng Khôi Art tại đây:

Zalo Email