Chia Sẻ Thiết Kế Mẫu Lộc Thánh Mừng Xuân Bỏ Trong Bao Lì Xì Năm 2021

Xin chào mọi người…

Mình là Hồng Khôi Art đây !

Vậy là một cái Tết nữa lại sắp đến rồi. Nhìn lại một năm 2020 đầy biến động và nhiều chuyện xảy ra… làm cho chúng ta cảm thấy buồn, bạn nhỉ ? Bạn nghĩ sao về năm 2020, hãy để lại ý kiến của bạn tại phần bình luận phía dưới nha !!!

Thôi, không làm mất thời gian của mọi người nữa. Chúng ta cùng nhau quay trở lại với bài viết ngày hôm nay nhé !

Hôm nay, mình sẽ Chia Sẻ Mẫu Lộc Thánh Mừng Xuân Năm 2021 mà mình tự tay thiết kế để sử dụng và làm quà tặng cho người thân bạn bè khi lì xì.

Hình Ảnh Minh Họa
Hình Ảnh Minh Họa
Hình Ảnh Minh Họa
Hình Ảnh Minh Họa

Như mọi người cũng đã biết, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, theo truyền thống của dân tộc Việt Nam, mọi người sẽ trao cho nhau những câu chúc Xuân, những món quà…vào những ngày đầu năm, trong đó có bao lì xì. Bởi vậy, là người Công Giáo, chúng ta cũng phát huy vẻ đẹp đó và còn đẹp hơn khi chúng ta trao cho nhau những câu Lời Chúa để chúng ta dựa vào đó mà bắt chước và theo sự hướng dẫn của Chúa cho một năm mới.

Hình Ảnh Minh Họa
Hình Ảnh Minh Họa

Trong bộ Lộc Thánh này, mình đã tổng hợp sẵn một số hình ảnh và câu Lời Chúa, vì vậy, sau khi tải về, mọi người có thể sử dụng ngay, hoặc có thể chỉnh sửa nội dung ( thêm ảnh, Lời Chúa ) theo ý mà mọi người mong muốn.

| THÔNG TIN THIẾT KẾ:

 • Phần mềm: Photoshop CC
 • Kích thước: 6x15cm ( Bao lì xì lớn 7×16 )
 • Hệ màu: CMYK
 • File: PSD, PNG, JPG
 • Thiết kế bởi: Hồng Khôi Art

Xin lưu ý:

 1. Vì đây là sản phẩm tự tay mình thiết kế, vì vậy không tránh khỏi những thiếu sót. Mong mọi người thông cảm !
 2. Xin vui lòng không sử dụng bản thiết kế này cho việc buôn bán, thương mại.

| THÔNG TIN MUA FILE

Hiện tại, do thiếu hụt kinh phí để duy trì hoạt động cho website. Vì vậy, ở bài viết này mình sẽ không chia sẻ miễn phí mà thay vào đó mình sẽ thu phí.
Nếu mọi người cần mua file. Xin vui lòng liên hệ với mình tại Zalo hoặc Email. Mình online 24/7 nên mọi người cứ nhắn tin cho mình nhé. Lưu ý tránh ngày Chúa Nhật, vì ngày đó mình không làm việc.

Sau cùng, xin chân thành cám ơn mọi người đã đến với website của mình. Hy vọng mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên trang Hồng Khôi Art.

Và bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở các bài viết tiếp theo…Bye bye mọi người !
Thông Báo Quan Trọng: Hồng Khôi Art là trang website cá nhân, được mình tạo ra để chia sẻ các kiến thức và thiết kế về đồ họa Công Giáo mà bản thân sưu tầm hoặc tự làm được. Các tác phẩm mình tạo ra có thể không thực sự thu hút, phong phú và khả năng của mình vẫn còn nhiều hạn hẹp. Nhưng mình vẫn hy vọng mọi người không sao chép nội dung và sử dụng các tác phẩm của mình cho công việc kinh doanh, buôn bán.

Liên Hệ: Mọi thông tin ý kiến/ phản hồi, xin vui lòng liên hệ với mình tại Zalo hoặc Email. Xin chân thành cám ơn !

73 thoughts on “Chia Sẻ Thiết Kế Mẫu Lộc Thánh Mừng Xuân Bỏ Trong Bao Lì Xì Năm 2021

  Avatar of nguyễn
  nguyễn

  cho mình xin file PSD với nhé, Xin cảm ơn! email: hong27061998@gmail.com

Comments are closed.