Mẫu Lộc Xuân Mini 2023 Bỏ Bao Lì Xì loại Nằm Dọc Đẹp và Nhỏ Gọn

Hồng Khôi Art
01/10/23

Liên Hệ: Mọi thông tin ý kiến/ phản hồi, xin vui lòng liên hệ với mình tại Zalo hoặc Email. Xin chân thành cám ơn !

4803928

Xin chào mọi người, ở bài viết hôm nay, mình xin giới thiệu Mẫu Lộc Xuân Mini 2023 Bỏ Bao Lì Xì loại Nằm Dọc Đẹp và Nhỏ Gọn mà mình đã làm gần đây. 

Thiết Kế Trên Photoshop
Thiết Kế Trên Photoshop

Giới Thiệu Mẫu Lộc Xuân Mini 2023 Bỏ Bao Lì Xì

Vậy là Tết lại đến cận kề rồi, thời gian trôi qua nhanh quá mọi người nhỉ ? Như mọi người cũng đã biết, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, theo truyền thống của dân tộc Việt Nam, mọi người sẽ trao cho nhau những câu chúc Xuân, những món quà…vào những ngày đầu năm, trong đó có bao lì xì. Bởi vậy, là người Công Giáo, chúng ta cũng phát huy vẻ đẹp đó và còn đẹp hơn khi chúng ta trao cho nhau những câu Lời Chúa để chúng ta dựa vào đó mà bắt chước và theo sự hướng dẫn của Chúa cho một năm mới An Lành & Bình An.

Hình Ảnh Minh Họa
Hình Ảnh Minh Họa

Thông Tin Mẫu Lộc Xuân Mini 2023 Bỏ Bao Lì Xì

Trong bộ Lộc Thánh này, mình đã tổng hợp sẵn một số hình ảnh và câu Lời Chúa, vì vậy, sau khi tải về, mọi người có thể sử dụng ngay, hoặc có thể chỉnh sửa nội dung ( thêm ảnh, Lời Chúa ) theo ý mà mọi người mong muốn.

Hình Ảnh Minh Họa
Hình Ảnh Minh Họa

Thông Tin Thiết Kế

 • Phần mềm: Photoshop CC
 • Kích thước: 6cm x 15cm
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 300dpi
 • Cách in & Gia công: In màu trên giấy C250.

Thông Tin Mua File 

Hiện tại, do thiếu hụt kinh phí để duy trì hoạt động cho website. Vì vậy, ở bài viết này mình sẽ không chia sẻ miễn phí mà thay vào đó mình sẽ lấy phí thiết kế.
Nếu mọi người cần mua file. Xin vui lòng liên hệ với mình tại Zalo hoặc Email. Mình online 24/7 nên mọi người cứ nhắn tin cho mình nhé. Lưu ý tránh ngày Chúa Nhật, vì ngày đó mình không làm việc.

Sau cùng, xin chân thành cám ơn mọi người đã đến với website của mình. Hy vọng mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên trang Hồng Khôi Art.

Và bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở các bài viết tiếp theo…Bye bye mọi người !

 


Thông Báo Quan Trọng: Hồng Khôi Art là trang website cá nhân, được mình tạo ra để chia sẻ các kiến thức và thiết kế về đồ họa Công Giáo mà bản thân sưu tầm hoặc tự làm được. Các tác phẩm mình tạo ra có thể không thực sự thu hút, phong phú và khả năng của mình vẫn còn nhiều hạn hẹp. Nhưng mình vẫn hy vọng mọi người không sao chép nội dung và sử dụng các tác phẩm của mình cho công việc kinh doanh, buôn bán.

2 thoughts on “Mẫu Lộc Xuân Mini 2023 Bỏ Bao Lì Xì loại Nằm Dọc Đẹp và Nhỏ Gọn

  Avatar of Kim Tuyến
  Kim Tuyến

  Đẹp quá nha anh hihi

Hồng Khôi Art là website cá nhân được mình tạo ra để chia sẻ với mọi người những thứ mà bản thân mình tự thiết kế hoặc sưu tầm được. Cám ơn mọi người đã luôn quan tâm và đồng hành với mình trong suốt thời gian qua...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hồng Khôi Art
ĐC: 48 Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu - Đà Nẵng
Hotline: 08.2818.9697
Email: info.thapgia@gmail.com

THEO DÕI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay