Xin chào các bạn. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn Mẫu Thiệp Mời và Chúc Mừng Giáng Sinh Công Giáo cho Cộng Đoàn Er Lin tại Taiwan ( Đài Loan ) mà mình đã thiết kế. Như các bạn đã biết, chỉ còn ít ngày nữa thôi, là chúng ta được hòa chung niềm vui với toàn thể địa cầu trong ngày Ngôi Hai Giáng Trần rồi. Cảm giác bây giờ cứ trông mong và háo hức các bạn nhỉ…

Những ngày này, nhiều cá nhân, hội đoàn, tập thể…đã và đang chuẩn bị thật chu đáo cho ngày trọng đại này. Và những món quà ý nghĩa, nhỏ gọn đang rất được mọi người lựa chọn, trong đó có Thiệp Giáng Sinh.

| GIỚI THIỆU

Mẫu Thiệp Mời và Chúc Mừng Giáng Sinh Công Giáo này là mình thiết kế cho Cộng Đoàn Er Lin tại Taiwan ( Đài Loan ). Mẫu thiệp này vừa là thiệp mời và vừa là thiệp chúc mừng Giáng Sinh. Mình đã thiết kế theo ý tưởng đơn giản và độc đáo nhất. Màu sắc mà mình sử dụng là Đen Xanh là chủ đạo. Kiểu chữ được sắp xếp gọn gàng và rõ ràng.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa
| THÔNG TIN THIẾT KẾ

  • Phần mềm: Photoshop 2021.
  • Màu thiết kế: CMYK.
  • Kích thước: Thiệp mời 20x20cm.
  • Công nghệ in đề xuất: In Offset giấy cao cấp C200, C150.
Mặt trước của thiệp
Mặt trước của thiệp
Mặt sau của thiệp
Mặt sau của thiệp
| THÔNG TIN KHÁC

File này mình không chia sẻ, mà mình chỉ đưa lên đây để các bạn, ai cần thì có thể tham khảo ý tưởng và hướng thiết kế. Vì file này Cộng Đoàn trả chi phí để mình thiết kế, nên rất mong các bạn thông cảm.

Nếu bạn nào cần mua File và chỉnh sửa, có thể liên hệ với mình tại Zalo: Nguyễn Hồng Khôi hoặc Email nhé !

| LỜI KẾT

Sau cùng, xin chân thành cám ơn mọi người đã đến với website của mình. Hy vọng mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên trang Hồng Khôi Art.

Và bây giờ thì xin chào và hẹn gặp lại mọi người ở các bài viết tiếp theo…Bye bye mọi người !
 

Thông Báo Quan Trọng: Hồng Khôi Art là trang website cá nhân, được mình tạo ra để chia sẻ các kiến thức và thiết kế về đồ họa Công Giáo mà bản thân sưu tầm hoặc tự làm được. Các tác phẩm mình tạo ra có thể không thực sự thu hút, phong phú và khả năng của mình vẫn còn nhiều hạn hẹp. Nhưng mình vẫn hy vọng mọi người không sao chép nội dung và sử dụng các tác phẩm của mình cho công việc kinh doanh, buôn bán.

Liên Hệ: Mọi thông tin ý kiến/ phản hồi, xin vui lòng liên hệ với mình tại Zalo hoặc Email. Xin chân thành cám ơn !

VỀ CHÚNG TÔI

Hồng Khôi Art là website cá nhân được mình tạo ra để chia sẻ với mọi người những thứ mà bản thân mình tự thiết kế hoặc sưu tầm được. Cám ơn mọi người đã luôn quan tâm và đồng hành với mình trong suốt thời gian qua...

LIÊN KẾT
LIÊN HỆ

Mọi thông tin và ý kiến phản hồi, xin vui lòng liên hệ với Hồng Khôi Art tại đây:

Zalo Email