Xin chào mọi người, ở bài viết hôm nay, mình xin giới thiệu đến mọi người Hình Ảnh Bữa Tiệc Ly Chất Lượng Cao Dành Cho Thiết Kế hoặc In Ấn.

Hình ảnh minh họa

Giới Thiệu

Bữa tiệc ly là một phần thiêng liêng và quan trọng của lễ kính Thánh Thể trong Công Giáo. Nó là nơi mà các tín đồ hòa mình vào buổi lễ để tiếp nhận Thánh Thể và tạo nên sự kết nối mạnh mẽ với Chúa Kitô. Chia sẻ file hình ảnh bữa tiệc ly trong không gian Công Giáo không chỉ là cách lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ mà còn mang ý nghĩa sâu sắc trong việc chia sẻ đức tin Công Giáo và tạo sự kết nối trong cộng đồng.

Hình ảnh minh họa
Hình ảnh minh họa

Bữa tiệc ly trong lễ kính Thánh Thể thường là những khoảnh khắc thiêng liêng và đầy ý nghĩa đối với các tín đồ Công Giáo. Chia sẻ file hình ảnh bữa tiệc ly giúp lưu giữ những kỷ niệm quý báu này. Bạn có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè những hình ảnh tạo dấu ấn trong lòng mọi người và thúc đẩy sự kính trọng đối với lễ kính Thánh Thể.

Thông Tin File & Phần Mềm: 

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6 
  • Hệ màu: CMYK 
  • Độ phân giải: 300dpi
Hình ảnh minh họa

Cách mua file

  • File này mình không chia sẻ. Do đó, nếu cần mua file, mọi người vui lòng Nhắn Tin vào Zalo hoặc Email của mình. Xin cám ơn.

Mọi thông tin liên hệ

Liên hệ: Hồng Khôi Art
+ Điện thoại:  08.2818.9697
+ Email:  hongkhoiart@gmail.com
+ Website: www.gioanart.com

THÔNG BÁO: Hồng Khôi Art là trang web chia sẻ Đồ Họa Công Giáo miễn phí hoặc trả phí. Bản quyền cuối cùng thuộc về chính tác giả và nguồn tin được trích dẫn cuối bài viết. Nếu nội dung vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ với tôi để kịp thời xóa nội dung có liên quan.