Bạn đang cần Chứng Chỉ – Giấy Khen có thiết kế đơn giản và đẹp ? Bạn đang tìm những tư liệu để thiết kế các sản phẩm của mình ? Hay bạn đang phải đau đầu vì không biết phải thiết kế như thế nào cho đẹp và bắt mắt. Đừng lo, ở bài viết hôm nay, Hồng Khôi Art sẽ chia sẻ cho bạn File thiết kế Chứng Chỉ – Giấy khen Công Giáo tuyệt đẹp.

Bạn chỉ cần tải về và chỉnh sửa nó theo ý muốn và sở thích của mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

 

Mẫu Giấy Khen
Mẫu Giấy Khen
Mẫu Chứng Chỉ Giáo Lý
Mẫu Chứng Chỉ Giáo Lý

Thông Tin File

 • Phần mềm thiết kế: Corel

Cách tải file

 • Để tải file, mọi người vui lòng để lại Email dưới phần bình luận bài viết này. Mình sẽ gửi lại file cho mọi người ngay. Xin cám ơn.

Thông tin liên hệ

Trong quá trình làm việc, bạn sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn hoặc hạn chế ý tưởng, tài nguyên, dữ liệu… vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với mình để được trợ giúp. Mình không hứa sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đến mức độ kinh ngạc, nhưng mình hứa sẽ giúp bạn với hết khả năng mà mình đang có.

Liên hệ: Hồng Khôi Art
Phone: 08.2818.9697
Website: www.gioanart.com
Nguồn: Hiệp Nhất

THÔNG BÁO: Hồng Khôi Art là trang web chia sẻ Đồ Họa Công Giáo miễn phí hoặc trả phí. Bản quyền cuối cùng thuộc về chính tác giả và nguồn tin được trích dẫn cuối bài viết. Nếu nội dung vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ với tôi để kịp thời xóa nội dung có liên quan.

🐧 Để lại bình luận

  tran van thanh

  mẫu này rat dep

  Hồng Khôi Art
  tran van thanh

  Cám ơn bạn rất nhiều

  Nguyễn Đức Trịnh

  Cho tôi xin file giấy khen này, rất đẹp. Cảm ơn.

  Nguyễn Hùng Cường

  Chào bạn. Mẫu giấy khen rất đẹp. Tôi xin bạn cho mẫu giấy khen học giáo lý.
  Xin cám ơn ban nhiều.