Xin chào mọi người. Ở bài viết hôm nay mình xin giới thiệu với mọi người mẫu Vé Số Công Giáo Vui Xuân Giáp Thìn 2024 mà mình vừa mới thiết kế xong cho Giáo Xứ Diệu Hồng. Chắc hẳn, mọi người cũng đã quen thuộc với chương trình quay số vào dịp tết rồi phải không nè ?

Giới Thiệu Mẫu Vé Số

Hình Ảnh Minh Họa
Hình Ảnh Minh Họa

Vé số này mình thiết kế với tông màu nền vàng, chữ và viền thì màu đỏ. Mình có kết hợp với một số họa tiết khác như hoa mai, pháo hoa, con Rồng… để tạo nên một tấm vé mang đầy đủ sắc xuân 2024.

Thông Tin Vé Số

Hình Ảnh Minh Họa
Hình Ảnh Minh Họa

Mặt trước: Ở mặt trước thì có các thông tin về tấm vé như: Tên chương trình, tên giáo xứ, hình nhà thờ, mã dự thưởng, giá vé, cơ cấu & hình ảnh các giải thường, thời gian & địa điểm quay thưởng…bên cạnh đó còn có một số chi tiết bổ trợ khác như hoa văn, họa tiết.

Hình Ảnh Minh Họa Mặt Trước
Hình Ảnh Minh Họa Mặt Trước

Mặt sau: Ở mặt sau của tấm vé, mình có đưa ra các thể lệ và nội dung chính liên quan đến chương trình quay số trúng thưởng. Nhằm mục đích giúp cho người mua vé có thể hiểu rõ về các nội dung và quy định của chương trình quay thưởng.

Hình Ảnh Minh Họa Mặt Sau
Hình Ảnh Minh Họa Mặt Sau

Trên đây là toàn bộ chi tiết, cũng như các thông tin liên quan đến file Vé Số Công Giáo Vui Xuân Giáp Thìn 2024 mà bài viết hôm nay mình muốn đề cập đến cho mọi người. 

Mockup Thực Tế
Vé Số Vui Xuân 2024 – Hồng Khôi Art
Mockup Thực Tế
Mockup Thực Tế

Thông Tin File

  • Phần mềm: Photoshop 2023
  • Kích thước: 19×8,5cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300px

Cách mua file

  • File này mình không chia sẻ. Do đó, nếu cần mua file, mọi người vui lòng Nhắn Tin vào Zalo hoặc Email của mình. Xin cám ơn.

Thông tin liên hệ

Trong quá trình làm việc, bạn sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn hoặc hạn chế ý tưởng, tài nguyên, dữ liệu… vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với mình để được trợ giúp. Mình không hứa sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đến mức độ kinh ngạc, nhưng mình hứa sẽ giúp bạn với hết khả năng mà mình đang có.

Liên hệ: Hồng Khôi Art
Phone: 08.2818.9697
Website: www.gioanart.com

THÔNG BÁO: Hồng Khôi Art là trang web chia sẻ Đồ Họa Công Giáo miễn phí hoặc trả phí. Bản quyền cuối cùng thuộc về chính tác giả và nguồn tin được trích dẫn cuối bài viết. Nếu nội dung vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ với tôi để kịp thời xóa nội dung có liên quan.