Xin chào, ở bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người 600 câu Lời Chúa được trích trong sách Tân Ước, có thể dùng để thiết kế Lộc Thánh cho anh chị em Design hoặc dùng làm tài liệu cho những anh chị em GLV…

Giới Thiệu

Trong tệp này mình đã chọn lọc rất kĩ và chính xác các thông tin về trích dẫn, chương, đoạn và câu. Nên mọi người có thể sử dụng được ngay và luôn mà không cần phải kiểm tra lại xem câu đó có đúng hay chưa nữa ? Ngoài ra, trong tệp tài liệu này, mọi người có thể xem trực tuyến hoặc tải về dưới dạng file Word hoặc PDF tùy thích. 

Cách Tổng Hợp

Mình đã tổng hợp theo các sách. Đầu tiên là của 4 tác giả Tin Mừng. Sau đó là các sách hoặc các thư khác. Toàn bộ đều nằm trọn trong sách Tân Ước. Do đó, mọi người có thể dễ dàng tra cứu và tìm đọc…

Cách Xem hoặc Tải

Thông Tin File

 • Loại file: Lời Chúa Tân Ước
 • Kích thước: 67MB
 • Loại tệp: Word hoặc PDF

Thông tin liên hệ

Trong quá trình làm việc, bạn sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn hoặc hạn chế ý tưởng, tài nguyên, dữ liệu… vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với mình để được trợ giúp. Mình không hứa sẽ giúp bạn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đến mức độ kinh ngạc, nhưng mình hứa sẽ giúp bạn với hết khả năng mà mình đang có.

Liên hệ: Hồng Khôi Art
Phone: 08.2818.9697
Website: www.gioanart.com

THÔNG BÁO: Hồng Khôi Art là trang web chia sẻ Đồ Họa Công Giáo miễn phí hoặc trả phí. Bản quyền cuối cùng thuộc về chính tác giả và nguồn tin được trích dẫn cuối bài viết. Nếu nội dung vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ với tôi để kịp thời xóa nội dung có liên quan.

🐧 Để lại bình luận

  Hạnh

  Đúng cái em đang cần, cám on anh nha

  Hồng Khôi Art
  Hạnh

  hihi, không có gì nè

  Hồng Khôi Art
  Xuân Nhiên

  Mình gửi cho bạn rồi nha

  Tân Bùi

  bạn có thể cho mình xin được không?

  Hồng Khôi Art
  Tân Bùi

  Mình gửi cho bạn rồi nhé

  Benedicta

  Cho em xin File word với nhé. Thank you

  Hồng Khôi Art
  Benedicta

  Mình gửi cho bạn rồi. Bạn check mail xem nhận được chưa nhé !

  Dang Thom

  cho mình xin bản word với nhé.
  Xin chúa chúc lành cho bạn

  Hồng Khôi Art
  Dang Thom

  Mình gửi cho bạn rồi. Bạn check mail xem nhận được chưa nhé !

  Trung Đức

  em xin file word với ạ