Thiệp Giáng Sinh - Hồng Khôi Art
Thiệp Giáng Sinh – Hồng Khôi Art

Thiệp Giáng Sinh là gì ?

Thiệp Giáng Sinh là một phần không thể thiếu của lễ kỷ niệm mừng Con Thiên Chúa xuống thế làm người hay còn gọi là lễ Giáng Sinh. Đây là tấm thiệp đi kèm với các món quà, hoặc thư tay, hoặc riêng lẻ để gửi những thông điệp yêu thương, với những lời chúc mừng và tình cảm của mọi người đến với nhau, có liên quan đến mùa Giáng Sinh và năm mới.

Thiệp Giáng sinh thường được nhiều người (kể cả một số người ngoại đạo) ở xã hội phương Tây và châu Á trao đổi trong những tuần trước Ngày Giáng sinh. Lời chúc truyền thống có nội dung chẳng hạn như “Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ và một Năm mới Hạnh phúc”.

Ngoài ra còn có vô số các biến thể về lời chúc trong thiệp Giáng Sinh, tùy vào mỗi người viết. Nó có thể là thông điệp về những lời chúc may mắn, hạnh phúc, thể hiện tình cảm yêu thương hay là một bài thơ, lời cầu nguyện, lời bài hát Giáng sinh hoặc câu Kinh thánh…

Mẫu Thiệp Giáng Sinh Công Giáo năm 2023

Ở bài viết hôm nay, mình sẽ Chia Sẻ Thiết Kế Thiệp Giáng Sinh Công Giáo năm 2023 đơn giản, nhẹ nhàng…gửi đến mọi người. Mọi người có thể sử dụng thiệp mời để gửi gắm những lời yêu thương đến gia đình, bạn bè, người thân…vào ngày lễ Giáng Sinh. Chắc hẳn, đó cũng sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa đấy. hihi.

Thiết Kế Thiệp Giáng Sinh Công Giáo 2023

Mẫu thiệp này mình đã làm vào năm ngoái, và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người yêu cầu tải xuống sử dụng. Và do trang website cũ của mình có gặp một số vấn đề nên bị mất hết dữ liệu. Nên năm nay, cũng mẫu này, mình muốn chia sẻ lại cho mọi người để ai cần thì có thể tải về sử dụng nó một cách hoàn toàn miễn phí.

Mặt trước của thiệp, mình sử dụng hình ảnh Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse đứng bên máng cỏ cạnh Chúa Giêsu, để nói lên sự hiệp thông và tình yêu thương mà Thiên Chúa đã dành cho con người. Ở dưới mình có đề chữ:” Mừng Chúa Giáng Sinh” hòa quyện vào nhau. Khung viền bên ngoài, mình đã cách điệu và thêm một số chi tiết như hoa, ánh sao, đường viền… nhìn bao quát thì cũng hết sức giản dị, không quá cầu kì.

Mặt trong thì mình có điền sẵn một số thông tin và nội dung chúc mừng trong ngày lễ Giáng Sinh. Mọi người có thể sử dụng nó hoặc đổi đoạn văn khác tùy theo sở thích.

Thông tin file thiết kế

 • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
 • Kích thước: 20x20cm (gấp đôi thành 20x10cm)
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 400dpi
 • Công nghệ in phù hợp: In phun màu hoặc in lazer màu, giấy C250-C300

Thông Tin Tải File

Để tải file, mọi người vui lòng để lại Email dưới phần bình luận bài viết này. Nhân viên hỗ trợ bên mình sẽ gửi lại file cho mọi người ngay. Xin cám ơn.

Trên đây là toàn bộ nội dung của bài chia sẻ hôm nay. Cám ơn mọi người đã quan tâm theo dõi và ủng hộ Hồng Khôi Art trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế Thiệp Giáng Sinh và các ấn phẩm khác, vui lòng liên hệ với Hồng Khôi Art để được hỗ trợ tận tình.

Mọi thông tin liên hệ

Liên hệ: Hồng Khôi Art
Phone: 08.2818.9697
Email: hongkhoiart@gmail.com
Website: www.gioanart.com

THÔNG BÁO: Hồng Khôi Art là trang web chia sẻ Đồ Họa Công Giáo miễn phí hoặc trả phí. Bản quyền cuối cùng thuộc về chính tác giả và nguồn tin được trích dẫn cuối bài viết. Nếu nội dung vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ với tôi để kịp thời xóa nội dung có liên quan.

🐧 Để lại bình luận

  Thanh

  Cho em xin file với ạ

  Hồng Khôi Art
  Thanh

  Bạn để lại email giúp mình nhé !

  Hồng Khôi Art
  Thanh

  Mình gửi cho bạn rồi nha

  Hồng Khôi Art
  Phương Lành

  Mình gửi cho bạn rồi nha !

  Hồng Khôi Art
  Hải Đoàn

  Mình gửi cho bạn rồi nhé !

  Hữu

  Đẹp quá ạ

  Hồng Khôi Art
  Hữu

  Cám ơn bạn nhé

  Hồng Khôi Art
  Đặng Phạm Bách Khoa

  Mình gửi cho bạn rồi nhé !

  Duong Thanh Minh

  Cho em xin file với ạ, Cảm ơn nhiều.

  Hồng Khôi Art
  Duong Thanh Minh

  Cám ơn bạn nè

  Hồng Khôi Art
  Duong Thanh Minh

  Mình gửi cho bạn rồi nhé !

  Hồng Khôi Art
  Hoc Nguyen

  Mình gửi cho bạn rồi nhé !