Mình nghĩ bạn đã biết Morph Transition và vì mình cập nhật Microsoft PowerPoint lên 2019 nên mình thích sử dụng nó trong mỗi mẫu bản trình bày, trong trường hợp này, mình đã sử dụng nó để trình bày Chuyển Động Kinh Mân Côi – 5 Sự Vui theo cách tương tác siêu liên kết.

Kinh Mân Côi - 5 Sự Vui
Kinh Mân Côi – 5 Sự Vui

Bạn có thể chọn thêm hoặc thay thế ảnh và khi nhấn vào nó sẽ hiển thị thông tin về từng phần độc lập , tất nhiên bạn có thể sử dụng mẫu này để nói về một chủ đề cụ thể, bạn chỉ cần thay thế hình ảnh cho chủ đề bạn cần. Vì nó có quá trình chuyển đổi hình thái nên bạn phải đảm bảo đặt tên cho ảnh có cùng tên trong tất cả các slide xuất hiện.

Trong phần trình bày này có 6 phần chính, mỗi phần có tên khác nhau, bạn có thể xem từ “Selection Pane ”, mỗi phần xuất hiện trong hai slide trong đó cả hai đều có cùng tên để thực hiện quá trình chuyển đổi hình thái.

Mẫu PowerPoint Chuyển Động Kinh Mân Côi | Tương tác với các tính năng của Morph Transition:

Tải xuống và cài đặt phông chữ Lato Family & Monserrat  trước khi chỉnh sửa Mẫu PowerPoint hiện đại này, để xem nó giống như bạn tìm thấy ở đây, nếu không phông chữ sẽ thay đổi và mẫu của bạn sẽ trông khác. 

11 slide miễn phí khác nhau  để trình bày thông tin của bạn một cách ấn tượng.

Chỉnh sửa Mẫu PowerPoint này theo ý muốn,  chọn và thay đổi màu sắc, hình ảnh, kích thước và văn bản.

Những hình ảnh được sử dụng  đã được tìm thấy trên pixabay  ở đó bạn có thể tìm thấy những cái khác nếu bạn muốn. Và tất nhiên, bạn có thể thay đổi nó cho riêng mình.

Phông chữ được sử dụng:

  • Lato Family
  • Monserrat
  • Arial (Phông chữ hệ thống)
  • Calibri (Phông chữ hệ thống)

Những Mẫu PowerPoint này giúp bạn dễ dàng tạo bản trình bày của mình.

Tải tại đây

Cảm ơn bạn đã tải xuống , chúng Mình hy vọng có thể giúp bạn thực hiện bài thuyết trình của mình, chúng Mình biết rằng bạn sẽ có kết quả thành công, chúng Mình muốn biết liệu nó có như vậy không.

Hãy chia sẻ nội dung này hoặc để lại nhận xét của bạn để giúp đỡ nhiều người hơn và tạo thêm nhiều Mẫu PowerPoint như thế này.

Tìm thêm các Mẫu PowerPoint để tải xuống miễn phí .

Mình  hy vọng Mình đã giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc thiết kế bản trình bày PowerPoint của mình .

Bạn sẽ  thu hút sự chú ý của các em nhỏ bằng các Mẫu PowerPoint sáng tạo này.

Hãy truy cập mạng xã hội của Mình và theo dõi Mình nếu bạn muốn cảm ơn Mình . Hãy là người đầu tiên biết đến các thiết kế mới của Mình, tìm liên kết sau nút tải xuống.

Mọi thông tin liên hệ

Liên hệ: Hồng Khôi Art
Phone: 08.2818.9697
Email: hongkhoiart@gmail.com
Website: www.gioanart.com

THÔNG BÁO: Hồng Khôi Art là trang web chia sẻ Đồ Họa Công Giáo miễn phí hoặc trả phí. Bản quyền cuối cùng thuộc về chính tác giả và nguồn tin được trích dẫn cuối bài viết. Nếu nội dung vi phạm bản quyền của bạn, vui lòng liên hệ với tôi để kịp thời xóa nội dung có liên quan.